Nội Thất

Bàn Máy Tính Gỗ Ép Hợp Nhu Cầu Sử Dụng Mọi Không Gian

Bàn Máy Tính Gỗ Ép Hợp Nhu Cầu Sử Dụng Mọi Không Gian

Bàn máy tính gỗ ép công nghiệp Hòa Phát chính là loại bàn máy tính truyền thống thuộc dòng bàn văn phòng có tuổi đời lâu nhất trong số các loại bàn máy tính. Dù xuất hiện trên thị trường đã lâu nhưng bàn máy tính gỗ công nghiệp vẫn luôn có chỗ đứng của riêng mình và không thể thay thế. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu bàn máy tính gỗ công nghiệp này của Hòa Phát?

 

Bạn quan tâm >>> 10 Mẫu Ghế Máy Tính Đẹp Giá Rẻ

Thiết kế của các mẫu bàn máy tính 

 

Thiết kế của các mẫu bàn máy tính

Bàn máy tính gỗ công nghiệp tất nhiên là được làm từ gỗ công nghiệp, được phủ Melamine. Bàn có các màu chính là màu ghi – xám và vàng – xanh. Bàn có thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn đều có công dụng rõ rệt. Ngăn dưới cùng là kệ dùng để đặt CPU. Ngăn bên cạnh kệ và dưới mặt bàn có thể tận dụng để đặt máy in, máy fax, hoặc một số ngăn có cánh như tủ thì có thể dùng để đựng tài liệu. Đặc biệt, một số loại bàn còn có phần giá, một số loại thì phần đặt màn hình máy tính chìm ở dưới mặt bàn. Nội thất văn phòng phát triển phục vụ chuyên sâu hơn cho nhu cầu sử dụng của các đơn vị tiêu dùng.

 

Bạn quan tâm >>> [Bàn Làm Việc Hòa Phát Vàng Xanh SV1412] Off 30% (BH 1 Năm)

 

Những ưu điểm của bàn máy tính gỗ ép công nghiệp

 

  • Ngày nay, con người càng hướng tới những vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường, trong khi đó gỗ và đá không phải là nguồn tài nguyên vô tận.
  • Bàn máy tính gỗ công nghiệp xuất hiện với khả năng mô phỏng các vân gỗ vô cùng đẹp mắt. Vì thế, các sản phẩm từ gỗ công nghiệp đang dần trở nên được ưa chuộng.

 

Bạn quan tâm >>> [Bàn Làm Việc Hòa Phát Vàng Xanh SV1412] Off 30% (BH 1 Năm)

 

Gía rẻ hơn so với sản phẩm tương tự khác

 

Gía rẻ hơn so với sản phẩm tương tự khác

 

  • Gia công bàn máy tính gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn từ gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất mà không cần qua các công đoạn phức tạp như gỗ tự nhiên,
  • Vì vậy bàn máy tính gỗ công nghiệp thường rẻ hơn sử dụng gỗ tự nhiên

Độ bền cao với nhu cầu sử dụng

 

Độ bền cao với nhu cầu sử dụng

 

  • Bàn máy tính gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây truyên hiện đại, công nghệ tiên tiên nên có độ cứng, chắc và chịu lực không kém so với gỗ tự nhiên.
  • Bên ngoài được phủ sơn móng PU hoặc Melamine giúp sản phẩm có độ bóng đẹp mắt, có khả năng chống ẩm tốt, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

 

Bạn quan tâm >>> 5 Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Với Tông Màu Xanh Nhẹ Nhàng 2018

 

Mẫu mã đa dạng, phong phú

 

Mẫu mã đa dạng, phong phú

 

  • Bàn máy tính gỗ công nghiệp có thiết kế mẫu mã vô cùng đa dạng. Nhờ đặc tính nguyên liệu bàn máy tính gỗ công nghiệp dễ tạo hình mà bàn làm việc bằng nguyên liệu này rất đa dạng về mẫu mã.
  • Người ta có thể chế tạo bàn máy tính có thiết kế từ đơn giản, thường cho đến phức tạp với những đường cắt thẳng, lượn cong giúp cho mẫu bàn làm việc thêm phong phú, đẹp mắt, phù hợp với nhiều loai văn phòng khác nhau. Và thiết kế theo ý muốn, sở thích của từng người.

 

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button