Tin Tức

Top 10 Bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất hiện nay

1


Phương Kem

PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh

PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại Việt Nam. PGS Nguyễn Đức Hinh có nhiều cống hiến cho sự phát triển của ngành Sản phụ khoa nước nhà. Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh đã thành công phát triển và ứng dụng nhiều kỹ thuật mới trong điều trị bệnh Sản – phụ khoa như: kỹ thuật phẫu thuật qua đường âm đạo, nối vòi trứng bằng phẫu thuật nội soi, tạo hình âm đạo…

Song song với công tác chuyên môn, PGS Nguyễn Đức Hinh còn dành nhiều thời gian cho việc giảng dạy. Thầy đã tiếp lửa nhiệt huyết và tri thức cho nhiều thế hệ bác sĩ qua những bài giảng, từ điển chuyên môn, công trình nghiên cứu có giá trị. Trong gần 40 công tác, PGS Nguyễn Đức Hinh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị công tác: Phó chủ nhiệm Bộ môn Sản – Phụ khoa Đại học Y Hà Nội, Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Phụ sản Trung ương…

  Thành viên tổ chức:

  • Thành viên Hội Sản phụ khoa Pháp.
  • Giáo sư danh dự của Đại học Sydney (Australia) và Đại học Kanazawa (Nhật Bản)

  Lĩnh vực chuyên môn:

  • Khám thai, theo dõi thai trong thai kỳ, mổ lấy thai.
  • Điều trị các trường hợp bệnh lý sản khoa: dọa đẻ non, tiền sản giật…
  • Phẫu thuật các bệnh phụ khoa như u xơ, u nang buồng trứng, hiếm muộn, dị dạng tử cung, dính buồng tử cung… bằng phẫu thuật mở bụng, phẫu thuật nội soi ổ bụng và phẫu thuật soi buồng tử cung.
  • Phẫu thuật đường âm đạo, đặc biệt là tạo hình âm đạo, thu hẹp âm đạo trong trường hợp âm đạo bị rộng sau khi sinh.
  • Điều trị nội khoa các bệnh phụ khoa (dùng thuốc nội tiết, thuốc hỗ trợ…), sàng lọc ung thư cổ tử cung và ung thư vú.
  • Các thủ thuật như hút thai, đặt tháo dụng cụ tử cung, que cấy tránh thai, soi và sinh thiết cổ tử cung, ống cổ tử cung, buồng tử cung.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

  • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 8252 161

  Phòng khám bệnh số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 5747 78
  PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh
  PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh
  PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh
  PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh


  2


  Phương Kem

  Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ cao cấp Vũ Bá Quyết

  Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ cao cấp Vũ Bá Quyết, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Học vấn:

  • 1982: Tốt nghiệp Bác sĩ y khoa tại Đại học Y Hà Nội
  • 1981 – 1985: Nội trú chuyên khoa Phụ sản tại Đại học Y Hà Nội
  • 1991 – 1993: Bác sĩ chuyên khoa cấp II, bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Hà Nội
  • 1996 – 1997: Bác sĩ nội trú các bệnh viện tại Cộng hòa Pháp
  • 2009: Bác sĩ cao cấp
  • 2011: Bảo vệ luận án Tiến sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội
  • 2015: Được phong hàm Phó giáo sư

  Bác sĩ đã có hơn 38 năm làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, với chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực như ung thư phụ khoa, phẫu thuật nội soi… Hiện tại Bác sĩ Quyết ngoài lịch khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương bác sĩ còn có lịch cộng tác tại Bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec Times city.

  PGS. TS Vũ Bá Quyết là người trực tiếp đào tạo tay nghề mổ nội soi cho đội ngũ phẫu thuật viên của bệnh viện, đến nay phẫu thuật nội soi đã trỏ thành thường quy tại bệnh viện Phụ Sản Trung ương với nhiều phẫu thuật viên thành thạo. Được đồng nghiệp đánh giá cao về tay nghề chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật Nội soi ung thư phụ khoa.

  PGS.TS Vũ Bá Quyết đã tiến hành trên 1000 ca phẫu thuật cắt tử cung toàn bộ bằng kỹ thuật nội soi. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là người đầu tiên thực hiện cắt tử cung qua đường âm đạo. Đây là một kỹ thuật mới và khó đối với ngành sản phụ khoa. Bác sĩ cũng là người tiên phong phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh điều trị nút mạch thành công các ca chảy máu sau mổ đẻ để bảo tồn tử cung cho các sản phụ trẻ còn nguyện vọng sinh đẻ. Bác sĩ cũng là người tiên Phong phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh điều trị nút mạch thành công các ca chảy máu sau mổ đẻ để bảo tồn tử cung cho các sản phụ trẻ còn nguyện vọng sinh đẻ.

  PGS. TS. BS VŨ BÁ QUYẾT – Nguyên giám đốc bệnh viện phụ sản trung ương chuyên:

  • Khám, phẫu thuật lấy thai
  • Khám, phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa:
  • Phẫu thuật u xơ tử cung
  • Phẫu thuật u nang buồng trứngPhẫu thuật nội soi chửa ngoài tử cung
  • Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung
  • Phẫu thuật buồng trứng đa nang
  • Phẫu thuật vô sinh – thông tắc vòi trứng
  • Phẫu thuật ung thư tử cung
  • Phẫu thuật đa sinh dục….

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương
  Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại: (024) 38252161
  Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/
  Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật: Chiều (17:00 – 19:00) | Thứ 7 – Thứ 7: Sáng (08:00 – 12:00)

  Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ cao cấp Vũ Bá Quyết
  Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ cao cấp Vũ Bá Quyết
  Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ cao cấp Vũ Bá Quyết
  Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ cao cấp Vũ Bá Quyết

  3


  Phương Kem

  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

  Với kinh nghiệm của chuyên gia đầu ngành Sản Phụ có 35 năm kinh nghiệm công tác ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, PGS.TS.BSCKII Cung Thị Thu Thủy tiếp tục đem đam mê và sự nhiệt huyết phục vụ khám và điều trị sản phụ sản khoa tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.Tốt nghiệp chuyên ngành Phụ sản, trường Đại học Y Hà Nội (năm 1982), bác sĩ Cung Thị Thu Thủy về công tác, gắn bó ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho đến khi nghỉ hưu. Bằng kinh nghiệm dày dặn, tinh thần nhiệt huyết, công tác tại Bệnh viện Phụ sản TW không bao lâu, BS Cung Thị Thu Thủy đã được giao hai nhiệm vụ quan trọng là giảng viên chính, đồng thời là Trưởng Khoa Khám bệnh của bệnh viện.

  Đồng thời, để nâng cao trình độ chuyên môn, bác sĩ Cung Thị Thu Thủy vẫn miệt mài, hăng say tham gia đào tạo lên thạc sỹ, tiến sỹ, tiếp đó là bác sỹ chuyên khoa II. Đặc biệt, bác sĩ đã có khoảng thời gian quý báu cập nhật các kiến thức y khoa hiện đại trên thế giới qua khóa đào tạo nội trú chuyên ngành Phụ sản tại nước Cộng hòa Pháp (năm 1998-1999). Ghi nhận những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị cho ngành và cho người bệnh, đến năm 2012, bà được phong hàm Phó Giáo sư.

  Là chuyên gia hàng đầu rất uy tín trong chẩn đoán và điều trị bệnh, PGS Cung Thị Thu Thủy luôn nhận được sự trân trọng của đồng nghiệp, đặc biệt là niềm tin tưởng của chị em tại Hà Nội và các tỉnh tìm đến khám, tầm soát, điều trị bệnh.Sau những năm tháng cống hiến cho ngành, PGS.TS. BS.CKII Cung Thị Thu Thủy mong muốn tiếp tục được đem kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng lĩnh hội ở trong và ngoài nước phục vụ cộng đồng. Theo đó, chuyên gia đã chọn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC – nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại để phục vụ khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa như:

  • Chẩn đoán và điều trị các bất thường về cổ tử cung, bệnh lây nhiễm tình dục như giang mai, nhiễm HPV,…
  • Tầm soát ung thư phụ khoa phụ khoa: Ung thư vú, âm đạo, buồng trứng, cổ tử cung;
  • Điều trị: Vô sinh, chửa ngoài tử cung, viêm nhiễm tế bào âm đạo, viêm tử cung, chích áp xe và bóc nang tuyến Bartholin,…
  • Cùng với hoạt động khám chữa bệnh, PGS.TS. BS.CKII Cung Thị Thu Thủy còn có những thành tích được ghi nhận trong nghiên cứu khoa học. Đó là chủ các đề tài về chuyên ngành Sản – Phụ khoa – Vô sinh hỗ trợ sinh sản, là chủ đề tài nghiên cứu cấp Bộ, tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu cấp Sở Y tế, các đề tài nghiên cứu cấp cơ sở – Bệnh viện Phụ sản Trung ương,…

  Bên cạnh những đề tài đã được công bố, bà tiếp tục thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp Bộ Y tế như: “Nghiên cứu quy trình chẩn đoán và điều trị hội chứng kháng phospholipids ở bệnh nhân có tiền sử sảy thai liên tiếp đến 12 tuần”,…Về lĩnh vực khoa học, bà là tác giả của gần 50 bài báo cáo khoa học quý giá thuộc chuyên ngành phụ sản. Và những đề tài đó đã được đăng tải trên các tạp chí y học chuyên ngành như Tạp chí y học thực hành, Tạp chí thông tin Y dược, Tạp chí Phụ sản,…

  PGS Cung Thị Thu Thủy là một trong những chuyên gia hàng đầu về thăm khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa cho chị em phụ nữ. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại bệnh viện Sản phụ khoa lớn, uy tín như Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

  PGS Cung Thị Thu Thủy nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em về khám và điều trị bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ được phản hồi nhiệt tình và tư vấn chu đáo cho chị em.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Trung tâm Y khoa số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC – Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy
  Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

  4


  Phương Kem

  PGS. TS Phạm Bá Nha

  Bác sĩ Phạm Bá Nha có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa. Ông là người giúp rất nhiều cặp vợ chồng hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc được làm cha mẹ bằng các kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh điều trị vô sinh hiếm muộn, bác sĩ Nha còn là người cấp cứu và điều trị các ca sản phụ bệnh lý cho nhiều phụ nữ.

  Chức vụ của bác sĩ Phạm Bá Nha:
  Với chuyên môn và y đức sáng ngời, bác sĩ Phạm Bá Nha nhận được những đánh giá tích cực từ các cấp quản lý, các đồng nghiệp và người bệnh. Vì vậy ông được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng như:

  • Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Bạch Mai
  • Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai

  Chuyên môn – khám chữa:

  • Bác sĩ Phạm Bá Nha được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là sản khoa. Bác sĩ được đánh giá là một trong những bác sĩ Sản phụ khoa có chuyên môn hàng đầu tại Bệnh viện Bạch Mai.
  • Bác sĩ thường đảm nhận điều trị cho những ca sinh khó, những ca sản bệnh lý (những phụ nữ có thai nhưng mắc các bệnh nội khoa như chạy thận nhân tạo, nhau cài răng lược, tim mạch…) và khuyết tật hoặc biến chứng nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.
  • Đặc biệt bác sĩ Phạm Bá Nha nắm chắc các kỹ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh – hiếm muộn như IVF, ICSI, PESA, nuôi cấy phôi ngày 5, hỗ trợ thai thoát màng…

  Những đóng góp của PGS. TS Phạm Bá Nha:

  • Góp phần xây dựng đơn vị Hỗ trợ sinh sản – thụ tinh trong ống nghiệm của bệnh viện Bạch Mai
  • Giúp nhiều phụ nữ hoàn thành ước nguyện làm mẹ
  • Đóng góp về nghiên cứu khoa học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Bạch Mai
   • Địa chỉ: Tầng 3 nhà Nhật; Tầng 8 nhà 21 tầng – Bệnh viện Bạch Mai. Địa chỉ bệnh viện 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
   • Điện thoại: 0986 180 769
  • Phòng khám Chuyên khoa Phụ Sản Trung Yên
   • Địa chỉ: 28 lô 6 KĐT mới Trung Yên, Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Điện thoại: 0913 253 555
  PGS. TS Phạm Bá Nha
  PGS. TS Phạm Bá Nha
  PGS. TS Phạm Bá Nha - Bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất hiện nay
  PGS. TS Phạm Bá Nha – Bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhất hiện nay

  5


  Phương Kem

  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

  Ths. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu về siêu âm sàng lọc trước sinh. Bên cạnh đó, Nhiều thai phụ hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng, từ tốn và đôi khi hài hước của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn chưa kỹ càng trong một số trường hợp. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được nhiều chị em phụ nữ tìm đến để được chăm sóc sức khỏe sinh sản và sức khỏe phụ khoa. Bởi vì bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Sản phụ khoa và chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời bác sĩ Chương cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Hiện Ths. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương là Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh và Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

  Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đào tạo bài bản về lĩnh vực Sản phụ khoa. Đồng thời, anh cũng rất nỗ lực tích lũy kiến thức, kỹ năng chuyên môn để trở thành bác sĩ sản Phụ khoa giỏi. Nhờ đó khi ra trường, bác sĩ Chương có chuyên môn vững vàng và được tiếp nhận về làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật chửa ngoài tử cung, u xơ tử cung, U nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung…

  Bác sĩ Chương được đánh giá cao trong thực hiện các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe phụ nữ như:

  • Siêu âm thai và Phụ khoa 2D, 4D
  • Khám thai và theo dõi thai kỳ
  • Chữa bệnh lý Sản Phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm phần phụ, rối loạn tiền mãn kinh và mãn kinh…
  • Vô sinh hiếm muộn
  • Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh
  • Nội tiết học sinh sản
  • Sàng lọc và chẩn đoán sớm ung thư phụ khoa.
  • Soi cổ tử cung, bấm sinh thết cổ tử cung và tầm soát Ung thư cổ tử cung.

  Bên cạnh hoạt động khám chữa, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương còn là cán bộ giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội. Nhờ những kiến thức chuyên sâu anh đã tích lũy trong học tập và nghiên cứu, bác sĩ Chương đã giúp đào tạo ra nhiều sinh viên, bác sĩ Sản phụ khoa có chuyên môn tốt, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
   • Cấp cứu: 0243 8343181 – Đặt lịch khám: 0167 915 1515
  • Phòng khám Bảo An:
   • Địa chỉ: 20/36 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
   • Điện thoại: 024 3760 6144
   • Lịch khám: Thứ 5: (17h-19h) và Thứ 7: (9h-11h)
  • Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Khanh
   • Địa chỉ: Số 87 Nguyễn Du, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Điện thoại: 0243 9412 405
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

  6


  Phương Kem

  Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành

  Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành được biết đến là bác sĩ Sản khoa dành hàng chục năm tuổi trẻ để thực hiện công việc vô cùng ý nghĩa là hộ sinh và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Với tình yêu nghề, chuyên môn giỏi, sự ân cần, chỉn chu trong khi làm việc, bác sĩ luôn mang tới sự an tâm và hiệu quả điều trị tốt nhất cho từng người bệnh.

  Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành có định hướng trở thành bác sĩ Sản phụ khoa từ sớm. Vì vậy bác sĩ đã rất nỗ lực trong quá trình được đào tạo chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp Trường đại học Huế, bác sĩ Thành tiếp tục tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước. Quá trình nỗ lực học tập để trở thành bác sĩ chuyên khoa II của bác sĩ Thành được ghi lại với nhiều dấu mốc quan trọng:

  • Tốt nghiệp Đại học Y, Huế, Việt Nam, 1989
  • Tốt nghiệp Sản phụ khoa, Đại học Joseph Fourier, Grenoble, Pháp, 1999
  • Hoàn thành chương trình Chuyên khoa 1, Sản Phụ Khoa, Đại Học Y Dược, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam,
  • 2002
  • Tốt nghiệp Chuyên khoa 2, Sản Phụ Khoa, Đại Học Y Dược, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 2007

  Bên cạnh các chương trình đào tạo trên, bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành còn tham gia rất nhiều khóa đào tạo nâng cao như:

  • Phẫu thuật nội soi cắt rộng tử cung và nạo hạch chậu, Đại học Auvergne De Clermont Ferrand I, Pháp, 2007
  • Phẫu thuật nội soi điều trị sau sinh dục và tiểu không kiểm soát khi gắng sức, Đại học Auvergne De Clermont Ferrand I, Pháp, 2008
  • Phẫu thuật Y khoa và Y học sàn chậu, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 2010
  • Siêu âm thực hành, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 2010
  • Soi cổ tử cung nâng cao, Bệnh viện Từ Dũ, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 2011
  • Vật lý trị liệu Phục hồi sàn chậu, Marseille, Pháp, 2013
  • Niệu phụ khoa, AUGS/IUGA, Washington DC, USA, 2014

  Trong thời gian làm việc tại các bệnh viện, bác sĩ Vĩnh Thành luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, y đức của bác sĩ phụ khoa. Vì vậy bác sĩ Thành được tin tưởng và bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng:

  • Phó trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ (1991 -2018)
  • Quyền Bác sĩ Trưởng khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện FV, Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2018
  • Bác sĩ Điều trị cao cấp Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện FV thành phố Hồ Chí Minh.

  Kinh nghiệm khám chữa:

  • Nhờ có tình yêu đối với nghề, bác sĩ Thành đã rất quyết tâm, hoàn thành xuất sắc các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng. Nhờ vậy bác sĩ có cơ hội được làm việc tại những bệnh viện Sản phụ khoa uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện FV.

  Với 30 năm khám và chữa bệnh, bác sĩ Thành luôn mang lại hiệu quả điều trị cao cho chị em phụ nữ trong các vấn đề như:

  • Khám thai định kỳ cho sản phụ
  • Khám phụ khoa định kỳ
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung
  • Làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear)
  • Bấm sinh thiết cổ tử cung
  • Soi cổ tử cung
  • Điều trị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ, viêm vùng chậu cho phụ nữ
  • Điều trị viêm vùng chậu cho sản phụ trong thai kỳ
  • Điều trị rối loạn tiền mãn kinh
  • Điều trị rối loạn mãn kinh
  • Điều trị tiểu không kiểm soát
  • Điều trị són tiểu sau sanh

  Đặc biệt, chuyên môn của bác sĩ Thành được đánh giá rất cao trong lĩnh vực hộ sinh và bóc u nang.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Bệnh viện Từ Dũ
   • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
   • Điện thoại: 1900 7237 & (028) 5404 2829
  • Bệnh viện FV
   • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Q7, Tp.HCM
   • Điện thoại: (028) 5411 3333
  • Phòng khám sản phụ khoa – BS Nguyễn Thị Vĩnh Thành
   • Địa chỉ: 125 Đề Thám, Phường Cô Giang , Quận 1, Hồ Chí Minh
   • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 từ 18h – 20h, Thứ 7 từ 8h30 – 11h.
   • Điện thoại: 028 3836 7020 & 0913 713 033
  Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành
  Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành
  Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành
  Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành

  7


  Phương Kem

  Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh

  Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh khám chuyên về các bệnh Sản Phụ khoa, ngoài ra còn siêu âm thai và theo dõi thai kỳ cho chị em. Ngoài ra, bác sĩ nhận khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn cho các cặp đôi, tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và sức khỏe sinh sản vị thành niên.

  Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho chị em phụ nữ, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – một trong những cơ sở y tế uy tín trong khám và điều trị Sản Phụ khoa.

  Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh:

  • Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
  • Nguyên Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  • Nguyên Phó Trường khoa phụ trách phòng Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  • Bác sĩ chỉ khám và tư vấn thai, không siêu âm thai, không khám phụ khoa

  Quá trình đào tạo:

  • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội (2006)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I Chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội (1990)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Hà Nội (1981)

  Quá trình công tác:

  • Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (2001 – 2017)
  • Giảng viên Chương trình sức khỏe sinh sản (2006)
  • Tham gia lớp đào tạo và là giảng viên sức khỏe sinh sản cấp tỉnh của tổ chức Parfaite.
  • Phó Trường khoa phụ trách phòng Đẻ, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (1997)
  • Trưởng khoa Sản bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (1996)
  • Chuyên gia y tế tại Angieri (1992 – 1994)
  • Bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (từ 1985)

  Khám và điều trị:

  • Khám thai và theo dõi thai kỳ
  • Khám sàng lọc dị tật thai nhi
  • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
  • Hỗ trợ sinh sản
  • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
  • Khám & điều trị vô sinh hiếm muộn
  • Điều trị bệnh đàn ông, bệnh xã hội và vô sinh nam, nữ
  • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn
  • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
  • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
  • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại:
  1900 558 892 & 0936 388 288

  Email: cskh@thucuchospital.vn

  Website: https://benhvienthucuc.vn/

  Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh
  Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh
  Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh
  Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh

  8


  Phương Kem

  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích

  Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích theo học chuyên ngành Sản phụ khoa với mục tiêu trở thành bác sĩ Sản phụ giỏi. Bác sĩ Bích đã rất nỗ lực trong thời gian đào tạo. Nhờ vậy chị hoàn thành xuất sắc chương trình bác sĩ hệ đại học. Sau đó, chị tiếp tục học lên cao hơn và hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên sâu bao gồm:

  • Thạc sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội (2008 – 2010)
  • Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2017 –nay)

  Với những kết quả tốt đạt được sau những nỗ lực học tập miệt mài, bác sĩ Ngọc Bích có cơ hội trở thành bác sĩ sản phụ tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Chị được đánh giá có nền tảng chuyên môn rất vững chắc. Đặc biệt bác sĩ có thế mạnh trong khám và điều trị các vấn đề sức khỏe phụ khoa.


  Khám và điều trị:

  • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
  • Rong kinh – rong huyết
  • Các rối loạn tiền mãn kinh và mãn kinh
  • Viêm nhiễm phụ khoa
  • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
  • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
  • Ung thư phụ khoa
  • U nang buồng trứng
  • Viêm cổ tử cung
  • U xơ tử cung
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Khám Sản phụ khoa, Bệnh viện Thanh Nhàn
  Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3971 4363
  Email: bvtn@hanoi.gov.vn
  Website: http://thanhnhanhospital.vn

  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích

  9


  Phương Kem

  Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến

  Bác sĩ, Thạc sĩ Trần Thị Kim Xuyến là người quản lý và trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Bác sĩ là người có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, kỹ năng chẩn đoán và định hướng điều trị nhanh nhạy. Phòng khám ThS BS Trần Thị Kim Xuyến là cơ sở y tế hoạt động ngoài giờ, chuyên chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý thuộc Sản phụ khoa. Phòng khám tọa lạc tại Quận 5, TP HCM.

  Quá trình đào tạo:

  • Tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM (1987).
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa Đại học Y dược TP HCM (2004).

  Kinh nghiệm làm việc:

  • Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Sản tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Nguyên Phó khoa Sanh tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương.
  • Nguyên Trưởng khoa Sanh dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương.
  • Nguyên giảng viên của Trung tâm đào tạo bán bộ Y tế TP HCM.
  • Trưởng khoa Sản phụ tại Bệnh viện quốc tế City TP HCM.

  Từng trực tiếp chẩn đoán, điều trị và tư vấn cho những ca bệnh phức tạp. Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến có thể đưa ra định hướng điều trị phù hợp cho từng người bệnh.

  Phòng khám ThS BS Trần Thị Kim Xuyến phòng khám tọa lạc tại số 159 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM. Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép và hoạt động ngoài giờ hành chính. Phòng khám cung cấp dịch vụ liên quan đến Sản phụ khoa, bao gồm khám thai, khám phụ khoa định kỳ, điều trị một số bệnh lý viêm nhiễm vùng kín và tư vấn chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ.Bệnh nhân không có nhiều thời gian thăm khám trong khung giờ hành chính hoặc không muốn thực hiện các thủ tục tại các cơ sở y tế lớn có thể lựa chọn phòng khám để khám và chữa bệnh.

  Mặc dù quy mô của cơ sơ y tế này khá nhỏ nhưng vẫn được nhiều người bệnh lựa chọn vì tay nghề bác sĩ cao và các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Người bệnh đến thăm khám sẽ được thăm khám kỹ, tư vấn và định hướng những phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng bệnh.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 159 Đường Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM

  Điện thoại: 0903 859 743

  Website: https://thuocdantoc.vn/phong-kham-ths-bs-tran-thi-kim-xuyen-chuyen-san-phu-khoa.html

  Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến
  Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến
  Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến
  Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến

  10


  Phương Kem

  Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Thanh Hương

  BS.CK2 Huỳnh Thanh Hương có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Quốc tế Tân Sơn Nhất. Hiện bác sĩ đang phụ trách chuyên môn chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare.

  Quá trình công tác:

  • Bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa, Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare (2019 – nay)
  • Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ (1987 – 2018)

  Quá trình đào tạo:

  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y dược TP.HCM (2005)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y dược TP.HCM (1999)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại học Y dược TPHCM (1986)

  Bác sĩ khám và điều trị:

  • Khám thai, theo dõi thai định kì
  • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa
  • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh
  • Điều trị vô sinh và hiếm muộn
  • Phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ tử cung
  • Siêu âm thai và theo dõi thai kỳ
  • Khám và quản lý thai nghén
  • Chẩn đoán trước sinh
  • Double test, triple test
  • Hỗ trợ sinh sản
  • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, các bệnh lý di truyền
  • Phẫu thuật sản phụ kho
  • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
  • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

  Địa chỉ: 45 Thành Thái, P.4, Q.10, TP.HCM.

  Điện thoại: 098 226 45 45

  Website: https://www.saigonhealthcare.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/dakhoasaigonhealthcare/

  Giờ làm việc: T2-T4-T6: 8g00-10g30.

  Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Thanh Hương
  Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Thanh Hương
  Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Thanh Hương
  Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Thanh Hương

  0/5 (0 Reviews)

  Những bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button