Tin Tức

Top 8 Giáo trình luyện thi TOEIC cho mục tiêu 900 điểm

1


Tran Thu Tra

YBM Actual TOEIC Tests 1000 – Vol 2

YBM là nhà xuất bản lớn nhất nhì Hàn Quốc, từng xuất bản các tài liệu học tiếng Anh (đặc biệt là sách luyện thi TOEIC) nổi tiếng, được nhiều người luyện thi ở Việt Nam biết tới. YBM đã trở thành thương hiệu có tên tuổi trong mảng sách học tiếng Anh.

Mỗi cuốn trong bộ sách YBM Actual TOEIC Tests 1000 – Vol 2 cung cấp 1000 câu hỏi bám sát đề thi thật, được cập nhật mới nhất, phù hợp với người học thuộc các trình độ khác nhau. Phần giới thiệu ở những trang đầu (giải đáp thắc mắc liên quan đến kỳ thi TOEIC, phân tích xu hướng ra đề theo định dạng mới, bảng quy đổi điểm,…) tóm lược những thông tin chắt lọc và quan trọng về TOEIC. Phần phía sau cuốn sách đưa ra lời giải thích đáp án chi tiết, cho thấy điểm vượt trội của tài liệu này so với các cuốn sách luyện đề khô khan khác. Với những hướng dẫn cụ thể và rõ ràng, người học chắc chắn sẽ không còn bỡ ngỡ trước những đổi mới của bài thi TOEIC, tự tin bước vào phòng thi và chinh phục điểm số cao như kỳ vọng.

Link mua sách:

 • YBM Actual Toeic Tests RC 1000 – Vol 2: tiki.vn/ybm-actual-toeic-tests-rc-1000-vol-2-p73717908.html
 • YBM Actual Toeic Tests RC 1000 – Vol 2: tiki.vn/ybm-actual-toeic-tests-lc-1000-vol-2-p74247029.html
YBM Actual TOEIC Tests 1000 - Vol 2
YBM Actual TOEIC Tests 1000 – Vol 2
YBM Actual TOEIC Tests 1000 - Vol 2
YBM Actual TOEIC Tests 1000 – Vol 2


2


Tran Thu Tra

New Economy TOEIC 1000

Giáo trình sách New Economy bao gồm hai cuốn: Economy TOEIC RC 1000 dành cho kỹ năng đọc và Economy TOEIC LC 1000 dành cho kĩ năng nghe. Đây là bộ sách xuất bản tại Hàn Quốc và được đánh giá cao khi biên soạn bám sát với đề thi TOEIC thực tế cũng như lối trình bày khúc chiết rõ ràng.

Ngoài phần rèn luyện kĩ năng thì New Economy còn cung cấp một lượng kiến thức nhất định về từ vựng, ngữ pháp thông qua phần lời giải ở phần sau cuốn sách. Bên cạnh đó, bạn có thể đưa ra mục tiêu rõ ràng điểm đạt được sau khi ôn luyện vì các câu hỏi trong sách New Economy có tính phân hóa tương tự với đề thi thật. Cảm giác làm bài chân thực này sẽ giúp các thí sinh tự tin và không bị hoang mang khi tham gia kì thi thực tế. Đối với những bạn có mục tiêu điểm số sao thì đây là một bộ giáo trình giải đề hữu dụng. Khi tự luyện bằng các bộ đề trong sách, các bạn sẽ có thể tự đánh giá các kỹ năng của mình cũng như biết được mình cần cải thiện những lỗ hổng nào.

Link mua sách:

 • New Economy Toeic RC 1000: tiki.vn/new-economy-toeic-rc-1000-p3840807.html
 • New Economy Toeic LC 1000: tiki.vn/new-economy-toeic-lc-1000-kem-file-mp3-p3840809.html
New Economy TOEIC 1000
New Economy TOEIC 1000
New Economy TOEIC 1000
New Economy TOEIC 1000

3


Tran Thu Tra

Hackers TOEIC

Bên cạnh Economy TOEIC thì Hacker TOEIC là một cái tên không thể không nhắc đến trong việc ôn luyện tiếng Anh một cách hiệu quả. Với tiêu chí là ngoài những kiến thức về mặt ngữ pháp thì cuốn sách cũng mang đến cho người học những kiến thức và kinh nghiệm làm bài thi thực tế.

Cuốn đầu tiên của bộ sách là Hacker TOEIC Reading với nội dung nhằm hỗ trợ người học luyện khả năng đọc hiểu tiếng Anh, viết những tài liệu của xã hội như: thư, báo chí, bài viết, đoạn quảng cáo, thông báo, áp phích tuyên truyền… Cuốn thứ hai của bộ sách là Hacker TOEIC Listening với nội dung được biên soạn theo đúng 4 phần tương ứng bài thi TOEIC thực tế. Bao gồm: nghe mô tả tranh và chọn câu trả lời đúng, nghe câu hỏi và câu trả lời, chọn đáp án đúng nhất, nghe hội thoại ngắn và chọn câu trả lời cho câu hỏi… Bên cạnh đó, còn có thêm 2 Actual Test và bảng liệt kê từ vựng trong đề thi TOEIC qua các năm giúp thí sinh học thi hiệu quả nhất.

Link mua sách:

 • Hackers TOEIC Reading: tiki.vn/hackers-toeic-reading-p437744.html
 • Hackers TOEIC Listening: tiki.vn/hackers-toeic-listening-kem-cd-p437742.html?spid=143212
Hackers TOEIC
Hackers TOEIC
Hackers TOEIC
Hackers TOEIC

4


Tran Thu Tra

TOEIC Training Comprehension 730

TOEIC Training Comprehension 730 là bộ 2 cuốn sách luyện thi TOEIC được biên soạn bởi chuyên gia TOEIC hàng đầu Hàn Quốc Park Seong-Uk. Bộ sách bao gồm 2 cuốn đó là: TOEIC Training Listening Comprehension 730 và TOEIC Training Reading Comprehension 730.

Đặc biệt của cuốn sách này là dưới mỗi phần tác giả đều chia làm 3 lộ trình rất rõ ràng, phân chia theo từng cấp độ thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể như sau: Training code A: Phần này quy tụ vào kiến thức chung và thói quen ra đề của kỳ thi Toeic có nghiên cứu, giảng giải kèm theo ví dụ cụ thể, nhằm giúp thí sinh hiểu rõ bản chất làm quen với cấu trúc đề thi theo format mới. Training code B: Là phần giúp luyện tập lại một số nội dung đã được đề cập tại phần A và Training code C: Là phần cung cấp cho bạn những bài thi thử sát với đề thi TOEIC thật. Các đề thi thử TOEIC này sẽ giúp bạn tự luyện và nhìn lại được kiến thức, qua đó biết được năng lực của mình . Những bài luyện thi TOEIC ở cuốn sách này được đánh giá rất cao bởi rất sát với đề thi TOEIC thực tế.

Link mua sách:

 • TOEIC Training Listening Comprehension 730: tiki.vn/toeic-training-listening-comprehension-730-kem-cd-p715598.html
 • TOEIC Training Reading Comprehension 730: tiki.vn/toeic-training-reading-comprehension-730-p715601.html
TOEIC Training Comprehension 730
TOEIC Training Comprehension 730
TOEIC Training Comprehension 730
TOEIC Training Comprehension 730

5


Tran Thu Tra

Longman New Real TOEIC Full Actual Tests

Trong số rất nhiều sách luyện TOEIC hiện nay trên thị trường thì bộ Longman New Real TOEIC Full Actual Tests được xem là một trong những cuốn sách giúp người học nhanh chóng tiếp cận và làm quen với hình thức cũng như các bẫy thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực tế.

Cuốn sách này có cấu tạo 4 bài kiểm tra mô phỏng bài thi thực tế tổng hợp cả phần Listening Comprehension lẫn phần Reading Conprehension và một Pre-Actual Test. Bài kiểm tra tổng hợp đề thi thực tế của New Real TOEIC có nhiều câu hỏi ở mức độ khó.Thí sinh cần phải luyện tập các câu hỏi dạng khó này trước khi bước vào kì thi thực tế. Đây chính là cách tích lũy kinh nghiệm để có thể làm bài thi một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin vượt qua kì thi New TOEIC với điểm số mong đợi.


Link mua sách: tiki.vn/longman-new-real-toeic-full-actual-tests-kem-cd-p443253.html?spid=149471

Longman New Real TOEIC Full Actual Tests
Longman New Real TOEIC Full Actual Tests
Longman New Real TOEIC Full Actual Tests
Longman New Real TOEIC Full Actual Tests

6


Tran Thu Tra

Barron’s Essential Words For The TOEIC

Barron’s Essential Words For The TOEIC được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của người học TOEIC và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của Barron’s kể từ khi được ra mắt đầu tiên vào năm 1999. Sách được soạn thảo nhằm hỗ trợ người học nâng cao vốn từ sử dụng trong bài thi TOEIC.

Sách bao gồm 50 bài học, mỗi bài học sẽ giới thiệu đến người học 12 từ vựng mới (tổng cộng là 600 từ) được thiết kế dựa trên 12 chủ đề lớn khác nhau. Mỗi bài học sẽ kèm theo phần bài tập có cấu trúc tương ứng với bài thi TOEIC Reading (đọc) và TOEIC Listening (nghe) để người học có thể luyện tập các từ vựng vừa học và ứng dụng vào trả lời câu hỏi bài thi. Đối tượng người học có thể ở nhiều trình độ khác nhau do từ vựng được thiết kế dựa trên ngữ cảnh nên nội dung bài học cũng bao gồm các từ vựng ở các mức độ khó – dễ tương ứng. Các chủ đề đưa ra trong sách là những chủ đề phổ biến có tần suất xuất hiện cao trong bài thi TOEIC Reading, bên cạnh đó, việc học từ vựng được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên biệt mà bản thân từ không chuyên về một lĩnh vực cụ thể giúp người học linh hoạt hơn trong việc sử dụng các từ vựng này trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Link mua sách: tiki.vn/barron-s-essential-words-for-the-toeic-tai-ban-p12107394.html

Barron's Essential Words For The TOEIC
Barron’s Essential Words For The TOEIC
Barron's Essential Words For The TOEIC
Barron’s Essential Words For The TOEIC

7


Tran Thu Tra

TOEIC Training Reading Comprehension 860

Cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860 được các chuyên gia đánh giá rất cao và khuyên dùng cho các bạn muốn chinh phục level cao nhất trong kỳ thi TOEIC. TOEIC Training Reading Comprehension 860 hướng đến những bạn đã có tiếng Anh căn bản tốt và đang đặt mục tiêu lớn với mức điểm 800 – 990 TOEIC.

Sách đáp ứng vốn từ vựng thông dụng thường được dùng dưới bài thi TOEIC, cung cấp một số từ vựng được chọn lọc rất sát với đề thi TOEIC thật. Sách sẽ giúp bạn học đúng trọng tâm, đúng kiến thức, không lan man. Mỗi chương sẽ cung cấp một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và kèm theo một số từ mới. Đối với cuốn sách TOEIC Training Reading Comprehension 860, các bạn sẽ được học các dạng chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC. Ngoài ra, sách còn cung cấp cho bạn nhiều bài tập khá hay và sát với đề thi thật.

Link mua sách: tiki.vn/toeic-training-reading-comprehension-860-p715603.html

TOEIC Training Reading Comprehension 860
TOEIC Training Reading Comprehension 860
TOEIC Training Reading Comprehension 860
TOEIC Training Reading Comprehension 860

8


Tran Thu Tra

3500 Từ Vựng TOEIC

Cuốn sách 3500 từ vựng TOEIC được tác giả biên soạn với mục tiêu giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất. Quyển sách dành cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ tối ưu tiềm năng của não bộ, sau đó sử dụng linh hoạt những gì các bạn nhớ để áp dụng vào giao tiếp thực tế.

Quyển sách này tập trung vào 3500 từ vựng TOEIC được sử dụng nhiều nhất trong bài thi TOEIC. Nếu những cuốn sách từ vựng khác chỉ đưa ra các từ rồi dịch nghĩa đơn thuần thì đến với cuốn này các bạn sẽ được học từ vựng qua cả câu. Mỗi từ vựng, cuốn sách vừa có hướng dẫn phát âm theo tiếng Anh và tiếng Mỹ, rồi đến phần dịch nghĩa của từ. Tiếp sau đó là ví dụ tiếng Anh và tiếng Việt đi kèm để các bạn biết cách áp dụng từ vựng dễ dàng. Cuốn sách còn giúp trau dồi thêm cho các bạn học viên có thêm các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng, nâng cao vốn từ. Vì thế đây là một trong những sách học từ vựng TOEIC hay bạn nên tham khảo.

Link mua sách:
tiki.vn/3500-tu-vung-toeic-tai-ban-2020-p58802082.html?spid=58802083

  3500 Từ Vựng TOEIC
  3500 Từ Vựng TOEIC
  3500 Từ Vựng TOEIC
  3500 Từ Vựng TOEIC

  0/5 (0 Reviews)

  Những bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button